almost 3 months ng delay buntis na ba pag ganun?

Ask ko lang po if almost 3months ng delay tps two times ng nag pt at negative nmn ang result normal ba pag ganun?

1 Reply

Better consult an OB and have TransV ultrasound to be sure. May times kasi na mababa pa ung hcg mo kaya di madetect ng ayos ni PT if pregnant ka or hindi. Ganito sakin e, negative twice PT pero pagka TransV ko, im 6weeks preggy na pala. Oks din pacheck up pra macheck si baby at makapagstart kna dn ng vitamins or meds if ever or if may makitang problem sayo na nagcacause ng irregularity sa mens mo maagapan agad.

4y ago

Dko alam sis kahit yung range kasi may HMO ako. Sorry.