up amd down fever

mag 3days na bukas lalagnat ang baby ko, hnd q alam. may sugat dn po sya sa bibig cause ata ng lage nya susubo ung kamay nya sobra dn sya maglaway at irritable, ano po kaya ito ? nahwowprry n aq sa baby ko.

2 Replies

Mamsh monitor and record mo po yung temperature ni baby every 4 hours para kapag nagpaconsult ka bukod sa history taking makakatulong yung record para makita nila yung trend ng fever ni baby. Try nyo din po maginquire sa mga online pediatricians and wait sa advise nila if need na isugod Sa hosp.

Check up n Po.. Kasi 3days n may lagnat.