jaundice

mag 3 weeks na po si baby bukas, yung paninilaw nya di pa nawawala. yung baby nyo ba ilang weeks bago nawala paninilaw nya? pati ba mata ni baby nyo nanilaw din? sabi naman ng pedia ni baby okay pa daw ang 3 to 4 weeks na time span bago mag clear from jaundice si baby. beyond that ang di na daw okay. pero nakakaworry pa din.

37 Replies

paarawan mo lang po sya bandang 7 am para medyo mainit init na at labasan sya kaagad ng pawis yun kase ang ginagawa ko kaya mga 1week nawala na agad paninilaw nya hindi panaman sya masakit sa skin eh ,,back 15 mins and front 15mins...