Pihikan

mag 2years old n baby ko and ayaw pa rin nya masyado kumaen ng kanin . mas mahilig siya dumede. May time na nman nakaen siya kanin kaso mas madalas hindi .. subuan ko man kanin o kahit tinapay miya miya iluluwa na nya.. Ano pede Gawin mga momshie jan? Ano pede ipakaen if ayaw pa nya ng rice? please help me! Naaawa kasi ako sa anak ko feeling ko na sstress din siya kasi pinipilit ko pakainin tas sabi pa ng biyanan ko wag ko daw padedehin pag nahinge para daw makaramdam ng gutom at kumaen na.. tama ba ung advice ng biyanan ko? naaawa ako sa baby ko.

3 Replies

Momsh sa age ni baby, mostly dapat ang kinakain na niya is kanin e. Try mo kaya pag taken si baby ng vitamins?

before meal wag muna bigyan ng milk momsh.... Pag ayaw sa kanin try oatmeal /lugaw or champorado

Mga prutas ibgay mo sis.. or mga gulay na soft lng like kalabasa, patatas etc or boiled egg..