Feeding Bottle

hi mga momshie! anong age nyo tinigil pag dede ung anak nyo? dapat ba talaga pagka 2years old di na nadede? hays ung baby ko kasi pihikan tas halos milk lang gusto nya araw araw ginagawa ko nmn lahat para pakainin siya kaso wala eh niluluwa nya lang lagi. tapos napapagalitan pa ako ng biyanan ko bat daw ganun ung anak ko di nakaen. naaawa ako sa anak ko kasi alam ko na sstress din siya pag pinipilit ko pakainin. nakaen lang siya if nasa mood siya kaso dede tlga madalas gusto nya. hays ... dapat ba ibutaw ko n siya sa pagdede ng formula milk? pa 2 years old na siya ngaung 3rd week of July..

1 Reply

Let them breastfeed until they want mommy, mas okay na sila ang kusang mag wean. Try mo gumawa ng mga designs sa food ni baby mommy, baka may magustuhan syang designs at kainin niya. Join ka sa BLW group sa FB mommy, marami matututunan na tips and tricks and design sa food. 😊 Try mo din mag ask sa Pedia ninyo ng vitamins pang boost ng food intake. 😊

4y ago

Kasabay niyo po ba sya kumain mommy? And same din kayo ng kinakain?