ayaw kumaen ng kanin

Hi mga mommies ask ko lang po kasi ung anak ng friend ko ayaw nia kumaen ng kanin kahit anung pilit ng nanay niya umiiyak un anak nia ayaw nia tlga kumaen ng kanin. Ano po kaya pwede gawin? Salamat po

3 Replies

Ilang months na po ba anak niya? Magtry po kayo ng ibang alternative na pagkain para sa baby, wag niyo pong i-push yung Bata na pakainin ng kanin kung ayaw kac kayo rin ang mahihirapan,

4y ago

Try niyo po lugaw o d kaya champorado ma'am, baka hindi niya gusto yung lasa ng kanin

Ilang taon na po yung LO ng friend ninyo? Better see a nutritionist or pedia po para alam ninyo yung pwede makahanap ng alternative na pagkain para sa bata.

how many months po? or years? baby ko po ayaw rin ng kanin. so hinahanapan ko ng substitute carbs, etc.