Working mom

Mag 2months po baby ko sa july 7 at babalik nko sa August sa work ko pinag iisipan ko kasi na mag resign at Ako nalang mag alaga sa anak ko pero gusto ko kaso na ma bigyan sya ng maganda ng kinabukasan hindi kasi masyado ng sapat ang kinikita ng asawa ko kahit 30k a month ee pag Kain namin at pag kain nya mga needs ni baby Tas May homecredit pa kami kukuha nalang kmi katulong yung biyanan ko May kakilala kaibigan ng kapit bahay namin satingin nyo tama ba ang desisyon ko nag mag work or hindi? Dko kasi alam ee hayss Salamat sa opinion .

1 Reply

Mas magandang tutukan nyo po si baby habang maliit pa siya. Iba po ang aruga ng Ina. Pag kukuha po kayo ng magbabantay ang goal lang nun pakainin patulugin at panatilihing malinis si baby pero pag kayo po matuturuan mo pa si baby mo. Kung need nyo pong magtipid tiisin nyo nlng po. Mga around 3 years old po yung ideal na pwede nyo nang iwan si baby. Ipagpray nyo po para maguide po kayo ni God. God bless momshie and to your fam. 😊