Panay inat na may kasamang unggot si Baby

Hello mga momshie, worried lang as a FTM.. Normal lang po ba na everytime iinat si baby kahit tulog may kasamang unggot? Unggot kasi sya ng unggot kahit pikit.. Hindi naman sya naiyak, naderecho pa sya ng tulog..ang kaso mayat maya ay uungot na naman. Kaka 1 mos lang po ni baby. Worried lang talaga, feeling ko hindi mahimbing 2log nya pag ganun. Salamat po sa sasagot! #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

normal lang po yan basta balutin mo lang at haplasan ng asciete de mansanilla kasi baby ko noon ganyan din 3-4 mos po bago mawala yan

normal.po. tawag dun kapag nsglilikot si baby while sleeping is active sleeping. pag di malikot quiet sleeping.