ANO PO MAGANDANG MILK KAY BABY?!?

Mag 2 mos na po si baby nasa 3.6kg parin po siya😞 Nag woworry na ko kasi parang di na normal na di man lang mag 4kg. Baka po mapansin niyo tanong ko since ftm po ako salamat po!!!

2 Replies

sa ff up check up po titimbangin si baby. ang 2 mos dapat at least 4.2 kgs. wala pa naman po sya 2 mos. give it time. papayuhan naman po kayo ng pedia ng gagawin. also baka may underlying issue at hindi ang gatas ang sagot

better ask po si pedia ni baby nyo mommy.