May ubo si baby. SANA MAPANSIN

Mga mi tanong ko lang kung normal lang ba na magkaroon agad ng ubo ang 1wk old baby? Hindi nman lagi yung pag ubo niga minsan lang tapos 3 ubo lang wala na kasunod. Nag woworry kasi ako eh baka mamaya may sakit na baby ko. Ftm po kasi ako kaya di ko alam ang gagawin. Maraming salamat sa mga sasagot.

1 Reply

mie pacheck up niu nlng po c baby sa pedia meron po sa mga public hospital pedia para mas safe po c baby niu 1week old plng po kc c baby niu po kung ubo nga po yan need po cya mapatingnan sa doktor.or baka nmn po nasasamid lang po c baby niyo po