ubo at sipon

Mag 2 months palang po baby ko, Sunday bukas baka walang open para maipacheck up ko si baby. Sobrang worried na po ako at naaawa kay baby iyak siya ng iyak, wala rin siya masyadong ganang magdede breastfeeding po ako, hindi ko maikalma ang sarili ko sobrang worried talaga ako FTM here po may halak siya pero kapag ginagamitan ko ng nasal aspirator wala naman kaming makuhang sipon napapatahan naman namin kapag pinapatayo namin parang pinapadighay ganun

1 Reply

taasan nio lanq laqe un unan nia baka kc nahihirapan xa huminqa paq nakahiqa xa n pantay lnq un hinihiqaan nia .

4y ago

Hindi naman po siya nahihirapang huminga malala lang kasi yung halak niya kapag inuubo siya wala dry naman po. Halak lang talaga