Parang may halak po si baby ko pero wala naman po ubo

Ftm here po. Ask ko lang po worried kasi ako parang may halal po kasi baby ko wala naman ubo,lagnat at sipon. Paminsan minsan nauubo siya pero wala naman po phlegm ano po kaya dpat gawin#advicepls

5 Replies

Ako po mommy ang ginagawa ko every morning pinapalanghap ko ng fresh air si baby tapos pinapaarawan yung likod saka gumagamit po ako ng air humidifier sa loob ng bahay

help mo Iburp ng maayos si baby. minsan Kaya may halak at nauubo kasi gusto nya mag burp pero di Maka burp ng maayos.

Try mo pa check sa pedia nya, si baby ko suspected ko halak din pero laryngomalacia narinig sa stethoscope ng pedia niya.

1y ago

okay po mi thank you po

Bka laway lng nya sis

bka naooverfeed.

1y ago

di naman po kasi ebf po baby ko