hello po mga momshies ?

Mag 2 months napo akong delay pero regular po yung menstruation ko tapos sumasakit minsan parang tumitigas nalang po lagi yung lower part ng tiyan ko, lagi pong nangangawit yung likod ko, tas dami din po nag sasabi na lumaki daw yung balakang ko, nakakaramdam po ako ng pagkahilo, pagkasakit ng ulo, nahihirapan huminga lalo na pag naka higa na,palaging masungit, iyakin na dati naman di ako ganon, tapos once lang ako nahilo talaga at nag suka bandang month of june, tsaka may lumalabas sakin na white na parang slime pero hindi siya mabaho, tsaka dalawag beses na may lumabas sakin na parang pink na dugo yung malabnaw pero spot lang siya, tsaka ang bigat ng boobs ko tsaka ang sakit lalo na kapag gabi, pero nag check naman ako ng pt nung 1 week delay ako negative naman yung lumabas tsaka kahapon nag try ako negative din lumabas nag pa check up kase ako sa ob kahapon tapos sabi niya mag pa transvaginal ultrasound daw ako kase sayang naman daw, tapos balik daw ako sakanyan after kodaw mag pa TVS pero dikona ginawa kase oras na malayo layo din kase kami kaya next week nalang ulit ako babalik at magpa transvaginal ultrasound. Ask ko lang po kung ano po sa tingin niyo kung preggy puba ako? First time kopo kase, marmaing salamat po ☺ Godbless ❤

1 Reply

Try mo mag PT to make sure. 😊 1st wiwi in the morning. Yun lang makakapagconfirm if positive ka for pregnancy. If its positive go for transvaginal ultrasound and OB.

5y ago

Pinag pt niya kase ako sa harap niya then negative po yung lumabas tapos ayun nga po binigyan niya po ako ng request na mag pa transV na pero next saturday nalang po kase malayo po eh. Nag ooverthink po kase ako palagi and sobrang nag eexpect kami na may baby talaga 😔 na fefeel ko yung stress tuwing pumapasok sa isip ko na what if wala naman pala😔, btw thankyou po sayo 🤗❤