Negative

Ask ko lang po. Delay kasi ako ng 1week ngayong march dapat 18 magkakaroon na po ako tapos sa 1week na delay ko po nagspotting po ako may lumabas na kaunting dugo parang kulay pink po sya mga dalawang araw po pero unti lang parang patak lang sya then nawala na po tapos po kahapon march 26 may lumabas pong maraming dugo di ko po alam kung delay lang po ako or what? pero nag PT po ako nung una medyo malabo yung isang guhit yung isa naman malinaw tapos ginawa ko nagpatak ulit ako ng ihi ko then yun po isang guhit nalang na malinaw ang lumabas. Ask ko po kung mag PT po ba ko ulit after mawala ng mens ko? Positive po kaya?

2 Replies

Possible pong delayed lng kayo. Kung madami ung dugo at umabot ng ilang araw, menstruation yun. Pero pede nyo pa din itry magPT at nagpositive, need nyo magconsult sa Ob. Ingat po lagi momsh.

Yes po, mag PT ka na lang ulit after 1week. Baka ung mga bleeding mo na nararanasan e spotting pala

4y ago

sige po thankyou 😊