2-3cm na pero di pa nag lalabor

Nung check up ko thursday iniE ako 2-3cm na daw ako tas niresitahan ako ng ob ko ng evening primerose oil . Minsana nasakit lang yung puson ko tas minsan balakang lalo na pag nag lalakad at naninigas sya panonkaya mag tutuloy tuloy ang cm ko tapos ayan lumabas sakin sign of labor napo ba yan

2-3cm na  pero di pa nag lalabor
4 Replies

nagkaroon din po ako ng ganan na discharge last week gang ngayon wala pa rin po akong sign of labor na nararamdaman. naka sched po akp for induce sa wednesday. Im 37 weeks and 5 days pregnant

Lakad lakad po and patagtag. I think di naman po sya totoo pero triny ko pa din nag chuckie po ako kasi nababasa ko. 😅

ganyan din saken mie , 3cm ako nung thursday

Ilang weeks kana po mii?

1y ago

Ako po 38weeks and 3days puro pananakit lang ng puson at puro white mens lang discharge.