discharge after giving birth

Mag 2 months na since nanganak ako pero may discharge a din ako matubigtubig na yellow or light green minsan is it normal may naka experience nA po ba dito ng ganon?

4 Replies

Aq naqwoworry dn aq kc ganyan dn discharge q ngayon then naqsearch aq Nbasa ko po sa isang article normal daw po ang yellowish discharge hbang tumatagal mula paqkapanganak..from red color to brown and then to yellow-whitish color. It indicates po ata na gumagaling na sa loob😊.pro dpt po walang masamang amoy ang discharge