discharge after giving birth

Mag 2 months na since nanganak ako pero may discharge a din ako matubigtubig na yellow or light green minsan is it normal may naka experience nA po ba dito ng ganon?

4 Replies

Aq naqwoworry dn aq kc ganyan dn discharge q ngayon then naqsearch aq Nbasa ko po sa isang article normal daw po ang yellowish discharge hbang tumatagal mula paqkapanganak..from red color to brown and then to yellow-whitish color. It indicates po ata na gumagaling na sa loob😊.pro dpt po walang masamang amoy ang discharge

Nainform nyo na po ba ang OB mo mommy? Ang pagkaka-alam ko po kasi hindi normal pag light green discharge eh.

4y ago

Sisnagpa check up poba kyo? Ank sBi?

Ngpa check up poba kyo? Ank sBi?

Pacheck na kayo sa OB