Discharge after giving birth

Ako lang ba naka experience ng yellow green discharge after giving birth na parang white sa egg yung consistency niya. Di pa kame nakapag do ni hubby tsaka magaling na din yung tahi ko 1 month na din si LO

7 Replies

mag 3mos din po si baby ko sa 3 may lumalabas din po sa akin na yellowish normal.po ba yun

Lochia po tawag dyan 😁 You can search naman po sa google kung ano po yung lochia. Hehe!

same po ganyan din po ako nagdidischarge pa ako after ng operation.

Pwde na Po bang magpakulot ung nag papadede at 2months palang ung baby

same with mine mga mommy's mag 3 months na din c lo ko this 26

Same sakin. parang yung puti sa egg. ganun ang consitency

Same case din po sakin.