Pasagot naman po

Mag 2 months delay period, irregular po ang period. Ilang beses na nag p.t pero negative naman po , any herbal na iinomin para lumabas ung dugo.kumain kasi ako ng ice candy , dko kasi alam non na dadatnan na pala ako kaya nawala ung lumalabas na dugo

1 Reply

Hi. Baka yun lang po talaga yung dugo na ilalabas ng katawan mo. Wala pong impact ang cold drinks or foods sa mens, myth lang po yun. Much better kung magpacheck up ka na lang, kesa po pilitin paduguin ang sarili mo 🤷🏻‍♀️