2 months delay

Sino po dito nakaranas ng delayed period pero nakapag-try ng iba't-ibang brand ng pt at puro negative naman ang lumabas? Dipa kasi ako nakakapag-pa check up and marami akong nababasa na negative sa pt pero buntis pala talaga. #PleaseAnswerPoMgaMommy

6 Replies

Ako dati. 3 to 4 mos nadedelayed dahil may PCOS ako. Di ko lang sure sayo mi. Pacheck ka na lang sa OB. Kung iba't ibang brand na kasi nagamit mo at lahat negative maybe may iba pang dahilan bakit ka delayed sa period aside sa pregnancy.

1month delayed ako. Nag pt ako ng PARTNERS and SURESIGN na brand 2 lines pero faint. Nga try ako ng ADVANA ata yung brand negative. Di ko alam bakit.

I tested 9 PT all of them are negative kasama na ron yung PT sa clinic nung nagpa ultrasound ako PCOS

2y ago

pero may baby na po kayo mamsh bago po kayo nagka-pcos? may baby na po kasi ako turning 10months na

ako po 2months delayed. kala ko lumala ng pcos ko. un pala buntis na kaya di nagkakaron 😂

2y ago

pacheck up kana momsh 🥰

much better yung sa dugo po

2y ago

kaya nga po mi, sabi nga din sakin

magpa trans V ka

2y ago

kaya nga po mamsh, diretso pacheck up nadin sa ob kapag nagkaroon ng budget