HALAK NA HINDI NA NAWALA

Mag 1yr old napo baby ko nextnext week pero may halak parin siya since baby siya as in siguro mga 1month siya meron na, ilang pedia na pinuntahan ko pero di padin nawawala yung halak niya sa mga gamot at antibiotics na binibigay nila, kahit gumaling na ang ubo't sipon niya may halak parin siya pero mas madalas may halak siya pagkatapos dumede,pero pag lumipas na ang oras pag tapos niya dumede o kaya naman ay tulog siya wala naman na akong naririnig na halak, binibilang ko breathing niya pero d naman lumalampas ng 40+breath every 1minute(which is normal naman paghinga niya), currently bibo at malusog siya ngayon 10.3kg timbang niya at breastfeeding, matagal na siyang d nag kakasipon at ubo mga 6months na cguro hindi nag kakasakit, tingin niyopo mga mommy normal lang kaya yung halak niya?? may ibang nag sasabi na kusa namang mawawala pagka 1yr old niya as long as wala namang nakakalarmang nararamdaman ang baby mo okay lang,, tingin niyopoo huhu ayoko na siyang pag antibiotic pa, parang hindi naman tumatalab e,, suggest din po kayo ng home remedys o mga natural ways para ma lessen manlang yung halak niya para d nako isip ng isip😭😭 #help1sttimemompls #helpandrespect #respect_post #suggest

1 Reply

try to.offer water after po dumedede to clear the throat of milk.