halak

Mga mommies, ano ang best remedy kay baby kasi everytime na pinapadede ko siya naririnig ko na parang may halak siya. Pero pag tulog nawawala halak niya. Wala naman siyang sipon o ubo.

7 Replies

ilang months na? explanation ni pedia very common ang halak sa 0 to 6 mos since hindi pa developed ang stomach nila, bumabalik sa lalamunan ang milk causing the halak sound.

4y ago

pano po malAlaman kung sipon or gatas na napunta lng sa ilong

Baka po ung milk un mumsh..gnun dn po si baby ko.may naririnig ako pro sarap nmn ng tulog..wala dn ubo at sipon

Normal lang po na may halak ang baby as long as wala sya sipon and ubo. Ganyan din si baby ko.

Ok lang yun momshie ang Importante ay malusog sya, walang sipon o ubo.

After oadedehin wag kakalimutan na padighayin sya mamsh

nasobrahan sa dede si baby

Overfedding momsh