Postpartrum depression o baby blues.

Mag 1 week palang ako nakakapanganak via cs. Umuwi sakanila yung partner ko para magwork. Wfh naman sya pero naka set up kasi sa bahay nila. Sa bahay namin with my family ako nag rerecover kasama si baby. Sobrang lungkot lang nung umalis na partner ko, as in kahit kahapon pa umalis hanggang ngayon, umiiyak ako. Ang dami kong iniisip.. tama ba yung gngawa kong pag aalaga sa baby ko? Iniisip ko yung health din ng baby ko, sana healthy sya. Iniisip ko yung mga utang. Iniisip ko pag balik ng work. Namimiss ko na partner ko. 😢 Hayyyyysss. Nakakaiyak.

1 Reply

Possible pong baby blues pa lang since bago pa lang po kayo nanganak. Videocall na lang po kayo madalas ng partner nyo para po mabawasan yung pagkamiss nyo sa kanya and maupdate nyo din sya regarding sa inyo ni baby