Pag Alaga kay Baby

mag 1 month pa lng si baby. everytime gigising sya, kung hnd mo buhatin, dedede o kaya naman puno o may dumi diaper. normal lang ba ganto routine kada gigising sya? halos di ako makagawa sa bahay dahil nka ebf ako. please advise di kaya maoverfeed naman pag laging bf kada gising?

1 Reply

yes ganyan po talaga sa newborn. eat,sleep, poop repeat. wala pong overfeeding sa breastfed babies. 🤱💙❤

4y ago

Ganyan po talaga mommy. Wala ka talagang magagawa sa bahay niyo kung wala kang kasama magalaga kay baby. Husband ko na nga po naglalaba ng mga damit namin eh. Masakit po sa katawan pero ilang buwan lang na tiis mommy kaya natin to. Baka po growth spurt po ni baby kaya dede ng dede. Normal lang po yan.