Iyakin na baby

Ask ko lng mga mommy, normal ba sa baby ung sobrang iyakin? Ung tipong di mo na maintindihan kung ano gusto? Kung may masakit ba? Kasi sa case ko wala naman sya kabag, napadede naman ng ayos, napapaburp din, nakakapoopoo ng ayos din at normal ang poops nya.. Kasi kada dedede na lng iiyak, kada burp iiyak, kada poops iiyak, pagnagugulat iiyak, pag gigising iiyak. Puro iyak hahahahahaha napakaiyakin.. Ask ko lng kunh Normal pa ba un?? Or may same case ba ako sa inyo mga mommies? Advice me naman.. 1st baby boy ko kasi to, at 2 months old pa lng po.. Salamats!!

7 Replies

Huhu same na same sa 2nd ko noon, hanggang bago na lang mag 3yrs old saka lng nawala pagka iyakin niya. Anong ginawa ko ? More on yakap at karga kami. Kahit pagligo niya noon sobrang iyakin.may time pa na lalo sa gabi ayaw niya magpababa gingawa ko sa braso ko sya natutulog hanggang bago sya mag 3yrs old. Tiniis ko mapuyat ng ganyan katagal para di sya umiyak.

2y ago

Yes mami tyaga lng tlaga namiss ko na nga pagiging clingy niya noon kasi ngaun maldita na hahahahaha

my advice sakin dati and nabababasa ko din po super halaga ng swaddle and skin to skin contact. maaaring hinahanap pa nila yung init nung mga panahon na nasa tummy pa natin sila. ako kay baby lagi ko sya binubuhat. sabi nila wag daw sanayin pero kailangan ni baby yung skin to skin sa atin baka kasi nararamdaman nila na wala tayo sa tabi nila

2y ago

kumusta na po baby nyo?ntigil naren po bang umiyak? same case po ako sainto sobrnag nakakastress..1st time mom po..baby girl naman saken..andami tuliy pumapasok sa isip kong di magaganda..im worried

same po sakin baby boy npaka iyakin, pag lahat yun ng nabanggit mo ay umiiyak pa rin si baby try mo sya i-hele sis. yung baby ko tumatahimik sya pag hinehele ko sya. kailangan tlaga habaan pa ang pasensya natin sa mga baby natin dahil nag a-adjust pa rin sya at minsan lang naman to sis di mo namalayan malaki na pla sila. kaya cherish the moment

2y ago

un nga sis ee.. tyaga lng kahit nakakabuang hahaha salamt po..

normal yan momsh . ung kapitbahay nmin gnyan din anak niya .. lalaki din un lagi kong naririnig umiyak lalo pag madaling araw . nakakaawa na nga ung nanay e di na malaman ano gagawin

2y ago

yes po mii . ako dto sa pangatlo ko pag nagiiiyak naiinis din ako hehe lalo puyat din ako . pag puyat talaga tapos di mo mapatahan si baby nkakainis 😏 ganun ako e di ko mapigilan hehe .

may mga babies po talaga na sadyang iyakin. yong kapatid ko po before ganyan din, napakaiyakin. tipong kahit ma Daling araw eh umiiyak.

2y ago

hirap patahanin, nakakapikon minsan hahahahah pero wala ee. no choice

ganyan din baby ko.. lalo na madaling araw. nabubuang na nga ako

2y ago

yung tipong di mo pede pagalitan..

Same case po..iyakin baby ko

2y ago

may nakapag sabi sakin may GROWTH SPURT si baby.. search mo po mamsh..