Iyaking baby

Ang baby ko pong 2 month old kada gigising umiiyak madalang lang po siya kumakalma kapag pinapalitan ng diaper pero most of the time kada gigising umiiyak. Normal lang po ba sa baby un? Ganun lang un napapansin kong routine nya eh. Normal lang po ba un? O need ko na ipa check sa pedia nya?

4 Replies

depende sa baby. may baby na iyakin and you really need to know bakit. crying is their one way of communication. i have 2 kids, and they were both iyakin when they were babies. we were able to know why so we can do something about it para maiwasan ang laging pag-iyak. if concerned, of course you can consult a pedia.

normal naman po na iyakin ang baby as long as di po sya matamlay or mahina gumatas. check nyo po if kinakabag din, baby ko po kasi ganyan din pag biglang iyak na gising kahit busog naman at di puno diaper, un pala kinakabag po. paburp ulit or help nyo po sya umutot.

relate po. yung baby ko nakaka stress , sobrang iyakin, pagkagising iiyak, pag maliligo iiyak, karga ko na nga iiyak parin.. oras oras ata nag iiyak pero ngayong pa 3 months na siya awa ng Dyos medyo okey okey na

check mo kung gutom, mainit, may laman diaper, etc.