Mag 1 month and 1 week plang po baby ko..parang may plema po kasi ung lalamunan niya..puwde po kaya ako uminom ng neozep para madede niya pra mawala sipon niya?

3 Replies

Hindi po recommended ang neozep for breastfeeding. Pacheckup mo po muna si baby sa pedia or sa health center. Depende sa maririnig sa lungs niya, either halak lang yan or plema na talaga. Always make sure din po na nakakaburp si baby after dumede at wag mo ihiga agad pagkatapos.

Pinagsasabi mo? kung tingin mo may plema, ipacheck up mo hindi yung nag iimbento ka ng igagamot. Tsaka bawal sa breastfeeding ang neozep.

Hindi Pwede sis..

Related Articles