My lagnat ang baby ko

breastfeeding po ako Tanong ko lng po pwde po ba akong uminom ng biogsic para madede ni baby para mawala lagnat 1 month old pa po kasi sya

7 Replies

try mo punasan ng maligamgam na bimpo ..ganyan ako nun sa anak kung panganay premature noon 1 month palang noon lagi nilalagnat un lng ginagawa ko punas punas lng ng maligamgam na bimpo ung banayad na punas lng momshie..

Unli latch mo lang siya mommy. Agree ako sa mga comments above, do a quick sponge bath para bumaba ang lagnat niya. If within 24 hours di bumaba pacheck mo na sa pedia

if si baby ang may fever, best to give medication directly. please consult po sa pedia re proper dosage. hope your baby feel better soon.

no. di pwede yung ganun. ituloy mo lang ang dede tas paarawan mo. try mo lagyan ng hiniwang sibuyas sa medyas nya at higaan nya sa gabe

mas ok po kung vitamins ang itake nyo na prescribe ng ob para lumakas resistensya ni baby

OK po mommy thank you sa advice

best para sa baby pa check up

Related Articles