Sipon.. malapot na laway.

Hello. Yung 1 month old baby ko may sipon sya pero hindi watery yung ilong nya, feeling ko nasa lalamunan yung plema o sipon nya kasi malapot ang laway nya. ??

5 Replies

ibilad mo po sya sa araw umaga po kaht 10 minutes or 15 minutes sa umaga po para lumambot at mabilis gumaling ang anak mo iharap mo po sa ung likod nya po at dib dib sa araw ibilad mo sya mommy ng 7 am .para lumambot ung plima nya po .

Momsh halak siguro yun.. Make sure na napapaburp si baby after dumede or pwedeng cause din po ng over feeding.. Ganyan ako nun sa baby ko nagworry ako akala ko may sipon pero halak lang po

5y ago

Hi Momsh, pano po ba ipadighay si bby? may halak kasi po sya eh :(

ganyan din po ang baby ko may halak sya tas may ubo tas ang lapot din ng laway nya

Ganito din ang baby ko ,sipon di natulo at malapot ang laway

breastfeed kb momsh?

4y ago

Relate mommy