totoo b

.. madedetect b ang hcg khit my implantation bleeding po.. kc po delay po aq ng 13 days kinabukasan biglng my lumabas s akin dugo deretso hnggng paa kue pero d nmn cya buo buo po.. tapos kulay brown cya .. okie lng po b yun.. pakisagot nmn po slmat worried lng aq

1 Reply

Sis nag pt knba???? Mag pt kna then pa consult ka na sa ob. Hndi po mgnda ang nag blebleeding ng gnon

4y ago

Mas mahal po un kesa sa urine pt. Blood serum mga nasa 700 po sis. Pataas