Madalas naninigas tyan ko.

Madalas pong naninigas t6an ko. Especially pagkatapos kong umihi. 2 am kanina after kong umihi biglang nanigas ang puson ko papunta sa tyan ko, masakit yung likod pabalakang then yung upper thigh ko medyo nangalaw. First yun nangyari sakin. Normal po ba yun ? May ganun din ba sa inyo ? 4 months preggy po ako. Thanks po.

1 Reply

Ngyare na sakn yan momsh baka maselan ka dn mag buntis bed rest lang momsh at iwas mag pigil ng ihi isa dn un sa reason bakit masakit un puson .