Spotting blood

Hello po, ask ko lang po kung normal lang na may dugo, kani kanina lang umihi ako nakita ko underwear ko medyo may pagka brownies na dugo, then naghugas ako medyo light lood lang, then after 1 hour nag ihi ako may nakita ako na 2 buo buong dugo amtas yun naninjgas puson ko, then now umihi ulit ako after amost 2 hours or 1 hour only umihi ako may buo na dugo uli, tapos nasakit ang psuon ko, parang mamaya sasakit naninigas, maya maya mawawala, na para bang hanggang ari mexyo kinukuryente, tas balakang medyo masakit, puson at balakang po medyo masakit, naninigas ang ozuon ko tas lilipas uli sorry po sa picture First time mom po😊

Spotting blood
17 Replies

Nku . Pag may masakit balakang at puson tapos nag spotting punta npo kayo agad sa OB nyo . Ako ksi nag spotting lng pero wala msakit skin . Nag take lng ako pampakapit at bedrest . Linggo Linggo ako Chine checkup ng OB ko . Nung 4 Months preggy ako . ksi mdalas ako mag spotting . pero kapag ganyan may nraramdaman po kayo dpat pa consult kayo agad agad sis . GodBless . Pray lng din po .

Pag may spotting mamshie OB na po agad wag na mag dalawang isip. Kahit ung iba sinasabi pa din na "konti lang naman e" wala naman akong nararamdaman" tumigil na naman sya kaya di na ako pumunta sa OB"etc. Lalo na ganito case mamshie may spotting bago may pain na URGENT na yan OB consult 😔 I pray 🙏 ok kau ni baby❤️🙏

wala po makakatulong sa inyo dto momsh kc ang case nyo po ang emergency. never naging normal ang duguin pag buntis kahit anong kulay pa yan. takbo na agad sa OB or ER

pag mga ganitong bleeding dapat di na po pinopost sa OB niyo na po kayo agad magsabi kasi alarming na yung ganito.

ilang months na baby mo momshie? lalo kung first trimester mo delikado yan, pa consult ka agad sa ob mo

ganyan din po ako pinag bedrest po ako ng Ob ng 2weeks at meron din meds kasi hindi daw po yan normal.

Hindi normal pag ganyan punta ob tapus higa ka na May unan bandang balakang

Pa check up na po agad. Wag na patagalin dahil di talaga safe ang spotting

kmusta ka po? Sana mkpagpacheck up na po kayo now and hope okay po kayo.

momshie please go to ur OB asap..this is not normal..