Sakit puson at naninigas ang tyan

Normal lang po ba na sumasakit puson ng paminsan minsan at naninigas yung tyan? Madalas po ako maglakad pag may binibili, posible po kayang yun ang dahilan ng pagsakit? 18weeks preggy here.

3 Replies

thanks po! tingin ko yun ang dahilan kasi nawala na po sya, di ako naglalakad lakad ngayon.

No po. Too early sis yung ganyang feeling. Wag ka masyado maglalakad-lakad po.

Anong klaseng pain? pain like dysmenorrhea? or yung parang mabigat ang puson?

4y ago

Mommy kelangan mo yan i-consult sa OB. Yung experience ko mabigat ang puson everytime na hihiga ako at naninigas ang tiyan. Niresetahan ako ng OB ko ng muscle relaxant to avoid pre-term labor. Iwasan din hawakan ang tummy.

Related Articles