?

madalas pong hindi nakakatulog anak ko sa madaling araw ano po bang dapat gawin para humimbing ang tulog nang anak ko nakakatulog lang siya kapag naka karga minsan kahit karga na siya iyak parin nang iyak 1month old palang po siya. TIA po

19 Replies

Ganyan po halos lahat ng newborn babies. Habaan mo na lang mommy ang pasensya mo hanggang maayos ang sleeping pattern nya. Pero minsan si lo ginigising ko ng bandang hapon para maayos ang tulog nya kinagabihan.