?

madalas pong hindi nakakatulog anak ko sa madaling araw ano po bang dapat gawin para humimbing ang tulog nang anak ko nakakatulog lang siya kapag naka karga minsan kahit karga na siya iyak parin nang iyak 1month old palang po siya. TIA po

19 Replies

ganyan din baby ko momshie madaling araw nagigising hanggang umaga na yan gising, pag umaga na tsaka pa siya matutulog😂

5y ago

ako nga 11pm to 4am gising si baby sleep siya ulit 5am kaya puyatan to the max

Same here momshie 3months na baby ko, Pero sbe nmn nila pag 4months na magbabago na tulog ni baby.

normal po sa baby yan sis. ako 5months na ata baby ko nung umayos yung sleep pattern nya

Same here. Minsan gigising sya ng 1 or 2am hanggang 5 or 6am na. Tiis tiis lang mamsh

Normal nman po na ganun sis pabago bago pa tlga pag 0-3 months ung baby ..

Usually around 5-6 months mg ookay ang sleep pattern ng mga babies. :)

try mo mag play ng pang newborn music para ma relax sya sis.

Pbgo bgo po tlga tulog ng baby..

Normal lang po yan kay baby