?

madalas pong hindi nakakatulog anak ko sa madaling araw ano po bang dapat gawin para humimbing ang tulog nang anak ko nakakatulog lang siya kapag naka karga minsan kahit karga na siya iyak parin nang iyak 1month old palang po siya. TIA po

19 Replies

same lng po tayo. pero ang baby ko naman natigil kaso mga 2 minutes lng tapos naiyak ulit pa ganun ganun lng kami hanggang sa makatulog na sya pag paumaga na😅 tingin ko nga nag babago ulit sya ng oras ng pag tulog kase mag 2 months sya sa may 1. mahaba kase tulog nya sa umaga kaya siguro ganun

5y ago

Baka may colic kung laging umiiyak

Ganyan po tlga momshie.. ako dn nung 1st month n baby.. halos maiyak ako s madaling arw kc. Every 30min or 1hour gising cya.. kahit png 2nd baby ko na... nahirapan ako 10yrs kc ang gap nila.. nanibago ako.. pero now turn 2months n cya.. ok n tulog nya..

Ganyan po halos lahat ng newborn babies. Habaan mo na lang mommy ang pasensya mo hanggang maayos ang sleeping pattern nya. Pero minsan si lo ginigising ko ng bandang hapon para maayos ang tulog nya kinagabihan.

gnyan dn aq dati momshie partida pa ngwowork naq nung nga 2 months sya wla tlga aqng tulog plage.. pero tiis lng momshie pg 4mos na sya don kna mkakabawi sa tulog sacrifice lng muna sa ngaun..

Kadalasan po talaga sa mg newborn ganyan. Mga 3months pa po siguro kayo magsasacrifice ng tulog. Tyagaan at tiisin niyo nalang po mommy. Eventually, magookay din ang sleeping pattern ni baby.

ganyan din si baby nung 1 month old p lng xa baliktad ang tulog🙂.minsan nga umabot p kmi 8am bago nhimbing ang tulog. sabayan mo lng tulog nya pra di k mahilo. soon aayos din tulog nyan

Ako nga po, 2mos na baby ko puyat pa din at iyakin pa. Minsan inaabutan na kme ng umga dun pala sya matutulog. Tiis lang po and play ng baby music. Try niyo po patulugin sa dibdib niyo.

Baka kinakabagan sya mommy :) wag nyo po sya lagi lalagyan ng fan lalo na sa hapon :) and laging nakasuot ng baby clothes ( pajamas, mehas, shirt and gloves)

5y ago

Lalo na po ang bonet ni baby sa hapon. Madalas sa bunbunan pinapasok ng hangin si baby. Sabi ng matatanda? Pero wala naman masama hehe and lagyan si baby ng mansanilya kapag nagiiiyak sya sa buong tiyan. And wait mo sya mautot ng mautot

normal lng po yan sis. ganyan din experience ko. try mo pamusic ng white noise for baby bka sakali maging mahimbing tulog nya. ginawa ko kasi yan

Momy baka may kabag po si baby. Try nyo po mag search sa internet ng mga dapat gawin and sign if kinakabagan sya.