?

madalas pong hindi nakakatulog anak ko sa madaling araw ano po bang dapat gawin para humimbing ang tulog nang anak ko nakakatulog lang siya kapag naka karga minsan kahit karga na siya iyak parin nang iyak 1month old palang po siya. TIA po

19 Replies

Ganyan po tlga momshie.. ako dn nung 1st month n baby.. halos maiyak ako s madaling arw kc. Every 30min or 1hour gising cya.. kahit png 2nd baby ko na... nahirapan ako 10yrs kc ang gap nila.. nanibago ako.. pero now turn 2months n cya.. ok n tulog nya..