Baby movement

Madalas po gumalaw or sumipa si baby sa upper part ng tyan ko. ibig sabihin po ba nasa baba na yung ulo nya? Im at 36 weeks at last Ultrasound ko Aug paband naka breech si baby. Wala pa advise si doc sa next plan nya eh. Worried mom here. Ayoko ma CS 😭😭

1 Reply

tuloy mo lng po magtapat ng musc banda sa puson mo or pubic bone... habang hnd kapa po nakakapag paultrasound ulit and kausapin mo po si baby 🙂🙂🙂 hopefully mag cephalic na si baby at mainormal mo po