Pls If Naexp Nyo Pasagot, Need Help

Mag 32 weeks na po si baby ko, last ultz ko breech po sya. Hanggang last na checkup ko nung oct breech. Sa mga mommies po na naka position na si baby ano po nafifeel nyo na movement nya San banda and pag sinisinok sya San po banda nyo nararamdaman. Ty Worried lang, ayoko ma cs ftm here.

1 Reply

Iikot pa po yan. Ako 34 weeks breech sya then 36 weeks nag cephalic na. Patugtog kayo sa may puson para sundan nya sounds tapos tutukan ng flashlight.

Related Articles