???

Madalas po akong mag discharged ng ganito. Is this safe? Thank you

???
38 Replies

Nagka ganyan ako dati... 1st tri q...nangyari un twice nag daredarecho tulog q hnd ako nakaligo ng hapon pati gabi.... haha...katamaran... in short nakakahiya mang aminin hnd ako nkpag palit ng undies 😂 after nun nagka discharge na ako ng ganyan... mga 2 or 3 days lng nmn... binigyan ako pampakapit at feminine wash ng ob ko^^ sb din kc sensitive ang pempem natin... buti nlng hnd na naulit kc nakaka worry din mejo may amoy xa... 😂nung nawala, madalang q nlng gamitin fwash q^^ water and dove soap nlng ngayon...^^

5y ago

Punta ka na po ngayon na.