???

Madalas po akong mag discharged ng ganito. Is this safe? Thank you

???
38 Replies

Ganyan din po ako huhu d parin ako nkapagpatingin sa ob , sabi nla d yan safe pag gnun yung dischargw

Ako po ganyan din yung discharge ko. Then tinanong ko yan sa OB ko ang sabi nya naman po okay lang daw yan

normal po kng mnganganak kana..kasi alam ko lalabasan k tlga ng blood..sign na malapit na po mglaBor..

Better yet check pa din kay OB tutal monthly payments naman check up mo. Para sure

Ganyan dn aq mommy 38weeks nd 6 day preggy...medyo yellow nd medyo brown dn sakin

Yung sa akin po 5months now ..pero yellow or white po normal lang po ba??

Normal lang po yan pero better mo na kumunsulta pa rin sa ob mo mommy

Bacterial infection yan for sure. Ako nag kaganyan bnigyan ako gamot

Baka po normal lang yan sa buntis kahit ako my ganyan sin

Bat skit wla ahaha... Bgo ihi kc aq nag huhugas kc aq