???

Madalas po akong mag discharged ng ganito. Is this safe? Thank you

???
38 Replies

Nagka ganyan ako dati... 1st tri q...nangyari un twice nag daredarecho tulog q hnd ako nakaligo ng hapon pati gabi.... haha...katamaran... in short nakakahiya mang aminin hnd ako nkpag palit ng undies 😂 after nun nagka discharge na ako ng ganyan... mga 2 or 3 days lng nmn... binigyan ako pampakapit at feminine wash ng ob ko^^ sb din kc sensitive ang pempem natin... buti nlng hnd na naulit kc nakaka worry din mejo may amoy xa... 😂nung nawala, madalang q nlng gamitin fwash q^^ water and dove soap nlng ngayon...^^

5y ago

Punta ka na po ngayon na.

Nung pregnant ako kay baby grabe ang discharge na nalabas sakin. Pag scheduled consultation ko sinasabi or nagtatanung ako sa kanya. Yung sa akin ok lang nmn. Kaya ask your OB din momsh para atleast na notify mo sya

Parang brownish color yung discharge mo mamsh. Kapag ganun, ibig sabihin may kahalong dugo. White discharge lang ang normal sa buntis. Pacheckup ka na po sa OB mo para macheck ang safety nyo ni baby.

Ang normal color ng discharge na hindi infected or mejo safe is yellow or transparent pag naaaninag na ung color may prob na better pacheck nlang din since di din natin alam kung ano ba talaga siya.

Sign of yeast infection po ung ganyan. Akala ko normal din. Sinabay ko sa monthly check up. Di pala normal ung ganyan. Especially kapag may amoy. Pinag take ako ng vaginal Suppository for 7 days.

5y ago

Wala nmn po amoy ubg sa akin mamsh

Sabi ng OB ko normal lng po. As long as wala raw amoy tsaka di green discharge na kulay brown na. Kasi sign of infection daw yun. Pero better consult your OB nlng po para makasigurado.

5y ago

Pano sis pag may amoy yellow green yung discharge infection naba yon? Gumagamit din ako ng fem wash hindi padin nawawala . And anong pwedeng gawin para mawala?

Magpa flora check ka sis sa ob mo. Bka mataas n un bacterial infection mo. Ganyan din ako dati may level level din kc yan n pwede maka affect kay baby

It is normal for pregnant women to have discharges. Pero if may mabahong amoy na po (fishy smell) at medyo makati sya, pa check na kayo sa OB nyo.

Hello. Sabi po kasi ng ob ko last month kung may kasamang dugo tyka daw po ako pumunta ng er. Pero dba mukhang wala naman po dugo yan

Kung buntis ka, not normal. Dapat yan clear lang gn discharge ng preggy. Usually kapag ganyan magpa-pap smear ka.