Magandang Araw po sa lahat! Tanong lang po peude na po ba mainumain ang 4months old na bab? Salama.

Madalas na po kasing sinukin..

Magandang Araw po sa lahat!
Tanong lang po peude na po ba mainumain ang 4months old na bab? Salama.
11 Replies

6m up pa po pwede painumin . ang sinok sis hangin lang yan bumara sa baga whuch is normal lang baka masyadong maraming hangin nalulunok si LO mo . padighayin mo lang mawawala yan . bawal din naman agad painumin ng tubig if ever pwede kasi baka dumiretso naman sa baga .

para po sa akin effective pang tanggal sinok yong gatas po ninyo mismo 😊 ganon po ginagawa ko kay baby kapag sinisinok sya, pinapadede ko po sa akin then nawawala agad.

Hindi pa po pweding painumin si baby Ng tubig mommy, wait until 6months po. padedein mo Lang sya para mawala ung sinok nya.

Hindi pa po pwede mas ok wait mo Siya mag 6 months .. may water parin Naman ang milk na Iniinom niya

No. Water should be given 6 months and up since pwede na mag start ng solid food

6 months below bawal pa po. unless pinag early solid nyo na po

padedehin Lang Po..6months pa Po pwede painumin baby

6 months and up pa po ang recommended age mommy

bawal po

no po