Puson

Magandang Araw po mga mommy,tanong ko lang po if normal ba yung madalas na pagsakit ng puson.Dalawang beses na po ako ngpa ultrasound wla naman pong problema.btw po im 4months preggy. Maraming Salamat po sainyo mga mommy. Godbless Po ??

1 Reply

Nung nag pa consult po ako sa ob ko, ung medyo pag sakit ng akin puson po ay gawa daw po kasi ng bata. Wla nmn po din nakitang kakaiba skin eh. Case to case po siguro

5y ago

Opo hehe Godbless din po