Sinok

Hi po FTM here, 1 week old pa lang po baby ko madalas sya sinukin sa isang araw kht iburp position ko sya (pero never ko pa sya narinig mag burp talaga). Okay lang po kaya yun? haaaay

1 Reply

Yes po. Normal lang po na sinukin sila. Kahit po nas tyan pa lang po natin sila sinisinok na po sila. Hehehe. Mawamwla din naman po yan mommy. Kung breastfed naman po si baby mas madalang po talaga syang magburp since minimal to no air po ang nakukuha nila. 😊