BABY GIRL IYAKIN

Hello po mga Mommies. 2mos and 3days old na si lo. Iyakin padin siya until now parang new born. Nagbasa po ako ng advices dito about pagiging iyakin ni baby and mostly po ang sagot ay baka kabag. Madalas naman po maka utot si lo and lagi din nag didighay kaagad pgtapos mag dede. Posible po kaya na clingy lang siya? Madalas po kasi maghapon ko siya isinasayaw para lang di umiyak. Kahit sa gabi po ganun. Iyak, dede, tulog repeat. Ganun lang po siya maghapon. Normal po ba yon?

11 Replies

Bunso ko inabot pa ng 1 year pagkaiyakin 😭. Iiyak sya pag dq napatahan umiiyak na din ako kaya kapag tulog mas okay na di maistorbo kasi walang humpay sa pag iyak sis. May ganyan talagang mga baby iyakin

Pwedeng growth spurt. O kaya di niya makuha tulog nya kaya sya iyak ng iyak. Check mo din. Baka ksi masyado na syang matagal na gising. At 2months e palatulog pa din mga yan. Baka na overtired na.

Baby ko rin iyakin. Yung gsto nya laging karga2 pagod nako sa araw pati sa gabi wala din ako tulog.😟 Babae dn anak ko mag 1month palang kame

Mommy mas iyakin tlga ang babae na baby kaya asahan mo sya na ganyan lagi ganyan din po ung panganay q nun iyakin tlga sya😊🙏🏻

nasanay yan mamsh na binubuhat kaya ganyan... try mo e duyan siya mamsh

Yes. Ganyan din ang pamangkin ko dati at 3 months na nang magbago siya.

4y ago

So normal lang po yun mgbabago din?

yes normal yan..hanggang sa mag 3 months cla..

Duyan po para di masyadong nakakapagod

Check signs of growth spurt

try mo swaddle sis