Question

Madalas ba kayong nag aaway ng partner mo nung buntis ka?

74 Replies

Oo nung 1st trimester ko parang sia ata tong naglihi, pero nung nag checkup ako na di gano lumaki si baby sa tummy ko dahil sobrang stress dna nia ako pinapatulan at all dna kami nag aaway haha. Nkonsensya siguro sa baby namen.

5y ago

same po tayo di din halata na buntis ako dahil din sa stress sa asawa ko ayun ang ginawa nya di na nag paparamdam huhu baka may babae na yun magkalayo pa naman kami wag naman sana hay