Tanong ko lang

Hindi ba makakasama sa pagbubuntus kung araw araw kayong mag se sex ng partner mo?

6 Replies

depende po sa advice ng OB nyo momsh kung maselan pag bubuntis mo panigurado isusugest ng OB mo na wag mo na ma sex. pero sa iba naman okay lang na mag sex pero maging maingat lang

careful lng Po pero di nmn everyday ☺️ mga 5 days pagitan Ganon di nmn maiiwasan un hehe dahan dahan nlng ☺️ tas Ang sbi saken Ng ob ko withdrawal

hi momsh, ingat ingat lang. 😁 ako kase pinagbedrest kaya wala munang loving loving. sad. sana all araw araw. heheh! ingat momsh! 😊

hi sis. as long as careful kayo. yung iniiwasan kasi is ma trigger ang pagdugo ng cervix. careful nalang while you have fun.

wag lang po mangigili si hubby😅 pero ingat ingat lang po and yung walang pressure sa baby tummy mo

kapag nilabasan ang lalaki sa loob pinuputok okay lny vah

2y ago

kaya ngapo mga asa kabuwanan na pwedi na kayang ilagay sa loob kasi nakaka open daw ng cervix sperm eh 38 weeks nako no sign of labor di pako na ie sa hospital eh kasi maaga padaw😅