tanong lang poh if posible ba

posible poh kaya na may nabuo kami ng gf koh?kase lahat po standing position eh.. lahat po s loob ko naman nalagay kaso standing position.. dba may natatapon poh pag hinugot.. as of now wla p dn po sya mens..

tanong lang poh if posible ba
1 Reply

Sinagot na po dati sa previous question nyo na posibleng mabuntis ang babae kahit ano pang posisyon lalo't unprotected ang sex. Mababasa nyo naman po ulit yung answers dun. Kung delayed na po ang gf nyo, pwede na syang mag-pt kaso sa in-attach nyong pic parang sa 27 pa ang expected mens nya.