ask kolangpo oct31 unang mens koponatapos ako nov 4 nakipag sex ako nov 6madaling araw mabbuntispoba

mabubuntis po b ako non

13 Replies

kung regular cycle ka ang ovulation mo ay November 13 dyan ka high chance to get pregnant.. at November 23-26 dyan magiging successful kung na fertilize ang egg ang sperm (may mga nagspot/implantation bleeding or walang bleed) at kung delay ka na ng on the following days dyan ka na mag test ng pregnancy test... October 31 first day ng menstruation mo tas November 4 or 6 ka nakipag sex ka, ibig sabihin may regla ka pa nun ganun mga date, for me safe ka .. masyado pang maaga para mag ovulate.. Ayan po sana naintindihan mo yun sinabi ko at makatulong

Depende po sa cycle mo. if you have shorter but regular cycles (26-28days), then yes po there's a possibility po.. if you have longer regular cycles (30-35days), very low possibility naman since day 7 ka ng cycle nakipag Do. sperm nay live upto 5days sa loob ng babae, unless inulit nyo po during your 2nd to 3rd week ng cycle mo. if not yet ready mapreggy, pls practice protected sex or much better abstain po muna... Godbless po.

Wala namn safe sex kung wala Kayong ginamit na proteksyon. Basta pinasok lalo na kung sa loob pinutok possible mabuntis ka. Kaya kung di kapa ready maging nanay iwas muna sa ganyan. Masaya lang yan habang ginagawa nyo pag nabuntis ka na naku maloloka ka sa responsibilidad at mga gastusin lalo na ngayon sobrang mahal ng bilihin.

unang mens mo palang pala nung oct 31, antayin mo muna madelayed ka bago ka mag pt at kung mabubuntis ka December mo pa malalaman kung may nabuo kayo

possible if you have shorter cycles but if you have average (28 days) or longer cycle, it's unlikely na mabuntis ka sa 7th day ng cycle mo.

may chance parin lalo na kung sa loob nyo pinutok may chance dyan ako nadale hahaha 34 weeks nko buntis

mga mi if delayed po ng 3days then nag pt na at positive, buntis na po un pls answer 1st mom here.

Agree po with Mommy Bagtas pati sa reminder niya about readiness of having a baby 🙏

my chance prin p0 mbuntis pru kng delayed kna next month congrats p0.

what if mag pt ako today 3 days palang b makikita naba un

1y ago

ndi ka pa nag ovulate o fertile ineng may regla ka nun nakipag iyot ka.. Sabi mo Kasi first day mo nun October 31 ibig sabihin on the following days may mga bleeding ka pa rin.. Safe ka during sex.. haysss elementary palang inaral na yan gang high school..